Chọn máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chọn máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chọn máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

+84(0)975037255 B12, Khu Nam Long, đường Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q7, HCM
youtube.com facebook.com
Máy in
Chọn máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong doanh nghiệp, chi phí đầu tư cho các tài sản cố định như máy in, máy tính, bàn ghế cùng phí duy trì hoạt động như văn phòng phẩm, tiền thuê mặt bằng, lương… chiếm một phần không nhỏ trong quỹ của doanh nghiệp. Các khoản này đều cần thời gian khấu hao cao, nếu tiết kiệm được ngay từ đầu thì doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhanh chóng thu lại lợi nhuận.

Do đó, trước khi chọn máy in phù hợp, doanh nghiệp cần làm rõ nhu cầu in ấn trung bình trong tháng, cũng như các chức năng thường sử dụng đến. Với đơn vị khởi nghiệp chỉ có nhu cầu in trắng đen với số lượng ít thì một thiết bị đơn chức năng đã có thể đáp ứng đủ. Ngược lại, công ty đang phát triển mạng lưới khách hàng, cần sử dụng thêm những tính năng khác như scan, fax thì tốt nhất nên đầu tư cho một máy in đa năng.

Bên cạnh chi phí vận hành, thời gian cũng là một yếu tố quyết định đến hiệu quả hoạt động và tổng chi phí của doanh nghiệp. Nếu một nhân viên trung bình mất 2 phút để cài đặt cho mỗi lần in, thì khi nhân viên đó cần in 5 lần mỗi ngày sẽ mất tổng cộng 10 phút, tương ứng 50 phút một tuần hay 40 giờ một năm. Khi doanh nghiệp có 50 nhân viên, thì thời gian tiêu hao dành cho việc in ấn đã là 2.000 giờ mỗi năm.

Hãy gọi ngay cho Vprint để được tư vấn.

Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm nâng cao
Copyrights © 2018 VPRINT MACHINERY. All rights reserved.