THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ IN ẤN, ĐÓNG GÓI BAO BÌ - PRINTPACK 2018

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ IN ẤN, ĐÓNG GÓI BAO BÌ - PRINTPACK 2018

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ IN ẤN, ĐÓNG GÓI BAO BÌ - PRINTPACK 2018

+84(0)975037255 B12, Khu Nam Long, đường Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q7, HCM
youtube.com facebook.com
Máy in
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 18 VỀ IN ẤN, ĐÓNG GÓI BAO BÌ PRINTPACK2018

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty VPrint xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng 247&248 của chúng tôi tại triển lãm SECC, Q7, TP HCM (Triển lãm quốc tế lần thứ 18 về in ấn và đóng gói bao bì PrintPack 2018).

Từ trước tới nay, VPrint được biết tới là một công ty lớn chuyên về  cung cấp các máy in công nghiệp như Offset, Flexo hay công nghệ in lên mọi chất liệu của dây chuyền máy UV.

           Tại triển lãm lần này VPrint đã giới thiệu tới khách hàng một mảng kinh doanh khác là: Giải pháp toàn diện cho ngành in nhanh được quản lý một cách có hệ thống dựa trên sự phát triển của ngành CNTT và tự động hóa đồng thời cung cấp trọn bộ giải pháp cho máy đi kèm để tối ưu hiệu suất hoạt động, tăng năng suất và giảm sự phụ thuộc vào công nhân cho các đơn vị in nhanh.

Trong thời gian tổ chức triển lãm, VPrint hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống máy móc và giải pháp cho ngành in có chất lượng tốt với giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, các sản phẩm chính của chúng tôi là:

- Máy in: UV, offset, in nhanh kts, máy in nhãn cuộn

- Máy thành phẩm/sau in các loại

- Dây chuyền máy móc đặc biệt cho ngành in và bao bì…

Cho đến nay, VPrint tự hào là đơn vị cung cấp cho những khách hàng lớn như Chin Huei, Hyosung, An Nhân, TOYO, Wincera…

Một lần nữa, VPrint xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!     

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 Một số hình ảnh tiêu biểu tại triển lãm 

 

 

 

Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm nâng cao
Copyrights © 2018 VPRINT MACHINERY. All rights reserved.